Chi tiết

Trang chủ » Tin Tức » Audi A8L đặc biệt cho Việt Nam: Có thể... nấu cơm ở hàng ghế sau

( 24-08-2015 - 10:30 AM ) - Lượt xem: 1432

Với phiên bản đặc biệt này, những chuyến đi xa cho cả gia đình bạn sẽ thêm phần thú vị. Mới đây, fanpage chính thức của Audi Việt Nam phát đi thông tin rằng hãng sẽ cung cấp một phiên bản Audi A8L rất đặc biệt, chỉ dành riêng cho khách hàng Việt Nam. Theo đó, nội thất chiếc Audi A8L sang trọng có có thêm chức năng...nấu cơm ở hàng ghế sau. Hãng cho biết, trang bị tiêu chuẩn đặc biệt này giúp bạn an tâm hơn khi di chuyển đường dài hoặc bạn có thể nấu cơm trên xe trên đường về nhà để tiết kiệm thời gian.

Với phiên bản đặc biệt này, những chuyến đi xa cho cả gia đình bạn sẽ thêm phần thú vị.

Mới đây, fanpage chính thức của Audi Việt Nam phát đi thông tin rằng hãng sẽ cung cấp một phiên bản Audi A8L rất đặc biệt, chỉ dành riêng cho khách hàng Việt Nam. Theo đó, nội thất chiếc Audi A8L sang trọng có có thêm chức năng...nấu cơm ở hàng ghế sau.

Hãng cho biết, trang bị tiêu chuẩn đặc biệt này giúp bạn an tâm hơn khi di chuyển đường dài hoặc bạn có thể nấu cơm trên xe trên đường về nhà để tiết kiệm thời gian.

 

 

 

 

Tính năng này, theo Audi, được thiết kế với mong muốn mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tiện lợi và thoải mái nhất trong quá trình di chuyển trên xe.

 

 

Rất nhiều người quá hào hứng với "tính năng mới" trên Audi A8L

Các Bài Viết Khác

Đối tác khách hàng